Chưa kết hôn San San – chap 3.1

Chương 3:

Trử San San tự nhận chính mình tuyệt đối không phải vì ham kia bộ DVD phim “toà thị chính” mới đáp ứng tiếp tay làm việc xấu, mà là vì thay Mĩ Duyên xả giận.

Tuy rằng sự kiện kia phát sinh đến nay đã hơn nửa năm, Mĩ Duyên xem ra cũng tốt hơn nhiều rồi, sớm đã mất đi vẻ thất tình vẻ lo lắng, nhưng là khi cô ấy chủ động mở miệng lấy đĩa DVD “toà thị chính” câu cô, cô liền biết nỗi đau của bạn vẫn còn.

Cho nên tuy rằng không muốn, cô vẫn rất trọng tình trọng nghĩa mà gật đầu đồng ý.

Nhưng nói thật, cô có chút hối hận.

Nhưng nếu đã đáp ứng rồi, còn có cả hiệp ước ký kết, cô cũng chỉ có thể cố gắng mà thôi.

Muốn nghe ngóng chuyện về tên kia, kỳ thật cũng không khó, gần nhất bởi vì hắn là thượng khách quan trọng của công ty, cho nên có rất nhiều tư liệu nhất định là có. Thứ hai, xem bộ dáng giống Triệu Quốc, tên này còn xuất hiện trên cả tạp chí bát quái, trở thành doanh nhân trẻ có mị lực nhất hiện nay, thật sự là buồn cười.

Tên của hắn là Sài Thiếu Phong, năm nay ba mươi ba tuổi, chưa kết hôn, là người rất yêu thích công việc, trừ bỏ công việc và công việc, không có kết giao bạn gái lâu dài, cũng bởi vậy cho nên hắn thay bạn gái rất thường xuyên.

Nghe qua chính là một người vô tình lại không thú vị.

Biết càng nhiều chuyện của hắn, Trử San San càng cảm thấy cho dù thật sự là nữ truy nam cách tầng sa, Cố Tinh cũng đuổi không kịp cái tên đáng ghét họ Sài này.

Nhưng là không sợ nhất vạn, chỉ sợ vạn nhất.

Nếu ngày nào đó Sài tiên sinh đột nhiên điên, bởi vì bên người vừa vặn thiếu bạn gái lâm thời, sẽ vô tình mà tìm đến Cố Tinh vậy không phải thực sự thảm a? Cho nên cô vẫn nên mau chóng nghĩ biện pháp giải quyết chuyện này nhanh nha.

Phiền nha phiền nha, rốt cuộc nên dùng phương thức gì làm cho tên đáng ghét kia đem nhìn thấy Cố Tinh tránh xa như nhiễm bệnh độc đây?

Không thể trực tiếp tìm hắn mà nói, càng không thể sử dụng mỹ nhân kế, lấy tiên hạ thủ vi cường phương thức để hắn biến thành thân cận của chính mình, ngăn chặn Cố Tinh si tâm vọng tưởng.

Trên thực tế từ hai lần kinh nghiệm trước , tên kia căn bản là siêu cấp khinh thường của cô, làm cho cô cho dù muốn dùng mỹ nhân kế cũng không có biện pháp.

Bất quá cô cũng không nghĩ muốn làm như vậy, bởi vì trong cuộc đời này cô hận nhất chính là đùa bỡn tình cảm người khác .

Chẳng có kế sách nào khả thi, cô chỉ có thể lợi dụng ngày nghỉ chạy đến gần công ty hắn ôm cây đợi thỏ, xem có thể không hẹn mà gặp, cho nên cô hiện tại mới có thể ngồi ở chỗ này uống cà phê a.

Cuối tuần bên ngoài khu nhà thương mại này thật trống rỗng , so với những ngày bình thường người đến người đi chiếu cảnh tượng tương phản thật lớn, có vẻ lạnh lùng thanh thanh, nhưng ngoài ý muốn là làm cho người ta có loại ninh mật nhàn nhã cảm giác, phi thường thoải mái.

Trử San San vốn chính là tùy vào vận khí, tùy duyên tâm tính chạy đến nơi đây chờ, cho nên cô không áp lực cũng không nóng vội, hơn nữa gió nhẹ thổi tới thư sướng hợp lòng người, chóp mũi tràn ngập hương cà phê , làm cho cô nhất toàn bộ vui vẻ thoải mái đến nhịn không được nhắm mắt lại, khóe miệng khẽ nhếch theo giai điệu bản nhạc MP3 trong quán.

Advertisements

About bichthao167

Nothing gona change my love for...u

Posted on 09/02/2011, in Chưa kết hôn San San - Hoàn. Bookmark the permalink. 9 phản hồi.

  1. thanks bạn nhé, truyện thú vị lắm!

  2. hứng thú à.cố gắng nha bạn!

  3. hoaquynh123

    truyen thu vi ghe.thankssssssssss

  4. thanks ban!^^

  5. Truyen hay lam em a ! thanks nhieu nha !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: