Kết hôn sớm Y Y – Chap 3.3

Chap 3.3

Editor: bichthao167                   ****************

Cô trầm mặc một chút, mới thong thả mở miệng nói:「 Em kỳ thật cũng không có trách cứ gì anh, bởi vì em biết anh cũng là vì cái nhà này, mới có thể vất vả như vậy công tác.」

Xa Chinh Huân trầm mặc nghe, biết lão bà trong lời nói hẳn là còn chưa nói xong.

「 chính là,」 Cô quả nhiên tiếp tục nói,「 em vẫn nghĩ sẽ chờ anh kiếm tiền đủ để cho chúng ta một cuộc sống tương đối an nhàn, thậm chí bây giờ còn có vẻ giàu có hơn so với những người bình thường một chút, dần dần anh sẽ có chừng có mực, không nghĩ tới sự thật lại tương phản, anh càng làm càng tham công tiếc việc, việc nhiều đến mức cơ hồ như là đã quên sự tồn tại của hai mẹ con em.」

「 Anh chưa bao giờ quên hai mẹ con, chính là bởi vì có sự tồn tại của hai mẹ con, anh mới có thể như vậy liều mình công tác kiếm tiền, nghĩ rằng muốn cho hai mẹ con em những điều tốt nhất.」 Anh nói.

「 nhưng là anh đã quên hỏi mẹ con em, cái mà mẹ con em muốn nhất là cái gì.」 nhìn anh góc cạnh rõ ràng, ngũ quan lập thể sườn mặt, cô thản nhiên nói.

Xa Chinh Huân đột nhiên không còn gì mà chống đỡ.

「 Hai mẹ con em muốn nhất là cái gì?」 tuy rằng trải qua thời gian này tự mình kiểm điểm, anh đại khái đã có thể biết đáp án, nhưng vẫn muốn nghe cô nói ra.

「 một lão công có thể đúng giờ tan tầm về nhà ăn cơm chiều, một ba ba có thể tranh thủ những ngày nghỉ ngơi mang con nhỏ đi chơi, một nam chủ nhân có thể ở cùng lão bà và đứa nhỏ ở chung thời gian lâu một chút.」

「 Anh là vừa là một người chồng vừa là một người cha thất bại đúng hay không?」 nghe xong cô nói những lời này, Xa Chinh Huân cười khổ hỏi.

「 Em không biết, nhưng ở trong mắt người khác, anh vẫn là một trăm điểm.」

「 nhưng ở trong mắt em thì sao?」

「 trước kia cũng từng một trăm điểm.」 Cô do dự một chút, nói cho anh.

「 hiện tại thì sao? Năm mươi chín điểm cho thất bại, cho nên em mới có thể nói muốn ly hôn.」 đây không phải hỏi câu, mà là câu khẳng định.

Trử Y Y đột nhiên trầm mặc xuống.

Cô rất muốn nói cho anh đây không phải là lỗi của anh, là do cô rất không biết chừng mực, bởi vì mọi người đều nói như vậy. Nhưng là nếu không phải bởi vì anh làm cho cô cảm thấy hư không tịch mịch, làm cho cô có nhiều lắm thời gian miên man suy nghĩ, cô như thế nào ai oán đến muốn ly hôn đâu?

Cho nên, anh thật sự không có sai sao?

Vợ chồng trong lúc đó sẽ có cãi cọ, sẽ có ở riêng, sẽ có ly hôn, tuyệt đối không phải vấn đề từ đơn phương, nhất định là do hai người đều có sai. Ngay cả việc lão công gặp người khác ở ngoài, hay lão bà hồng hạnh ra tường loại chuyện này, đang trách tội phản bội, hoặc là đồng thời là bị phản bội giả cũng phải suy nghĩ một chút chính mình vì sao không giữ được nhân tâm người kia.

Cô nhất định là làm cái gì, hoặc không có làm cái gì, mới có thể làm cho sự tình diễn biến thành như vậy.

Cô vẫn đều là nghĩ như vậy.

Giống như cô, trước kia chỉ đem con trai cùng bệnh tình của mẹ chồng đặt lên trọng tâm, đối với việc anh ham mê công việc thời gian làm việc ngày càng dài cũng không có dị nghị hoặc khuyên bảo kịp thời, sau nay khi muốn ngăn lại cũng không biết nên như thế nào mở miệng, cho dù là có nói ra, thì lời cô nói lại làm cho anh cảm tưởng vấn đề không hề nghiêm trọng, không cảm nhận được cuộc hôn nhân của bọn họ đã xảy ra vấn đề, cũng sắp va phải đá ngầm rồi.

Cái sai của cô là đã không đúng lúc kịp thời mà nói cho anh, thái độ và phương pháp cũng không đúng, cho nên mới xảy ra cục diện vợ chồng ở riêng như ngày hôm nay.

Đương nhiên, cô cũng có thể trở về nhà và chấm dứt cục diện này, chẳng qua là cô vẫn cần thời gian để tìm được trọng tâm trong cuộc sống của chính mình, cô cần thay đổi. Nếu không cứ như vậy cùng anh trở về, cô sợ về sau nếu lại phát sinh cùng loại vấn đề, bọn họ liền thật sự sẽ lấy ly hôn để giải quyết.

Bởi vì trâu dắt đến Bắc Kinh thì vẫn là trâu…… Đến lúc đó hậm hực thương tâm cô nhất định sẽ nghĩ như vậy.

Advertisements

About bichthao167

Nothing gona change my love for...u

Posted on 09/03/2011, in Kết hôn sớm Y Y - Hoàn. Bookmark the permalink. 18 phản hồi.

 1. tường vi

  thank nàng a

 2. ●±‡±● rynario ●±‡±●

  tks ss

 3. Hehe, mấy chap đầu này m sẽ post nhanh hơn cho các bạn theo dõi truyện đỡ bị loãng nha

 4. thanks ss

 5. thật là 1 web gợi cảm

 6. thanks nàng

 7. Pandanus255

  Thanks

 8. Sophie Nguyễn

  Thanks.hjhj

 9. Huong Nguyen

  thanks nàng! =))

 10. thank sssssss

 11. thank 2 nang nha
  hon 10 ngay rui pe moi vao tham nha nang do

 1. Pingback: Miku Ohashi – Có con vợ vậy chắc phải bế thốc nó suốt ngày wa |

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: