Kết hôn sớm Y Y – Chap 6.4

Chap 6.4              Editor: Pé Anh

Đúng vậy, điểm ấy liền ngay cả Tiểu Kiệt đều chịu không nổi, thừa dịp cùng ba ba đi đến cửa hàng tiện lợi mua kem cho mẹ, cậu ngồi ở cửa hướng ba ba oán giận, làm cho Trử Y Y đang định đuổi theo nhắc nhở chuyện tắm rửa mà nhất thời quên chuyện này đi, vừa nghe được lời con liền ngạc nhiên sửng sốt.

「 ba ba, Ba thật sự lề mề nha.」

Nghe được lời nói dạo đầu thú vị của con làm cho cô trong nháy mắt dừng lại cước bộ, không tiến về phía trước, ngược lại lui về phía sau trốn tại nơi bọn họ không nhìn không thấy. Bởi vì cô thật sự rất tò mò lão công làm sao có thể làm cho con lo lắng anh tốn ?

「 Ba không phải nói chỉ cần con giúp ba, ba sẽ có biện pháp làm cho mẹ theo chúng ta về nhà sao? Như thế nào mẹ còn không theo chúng ta về nhà? Con đã giúp ba rất nhiều lần nha.」 Tiểu Kiệt liếc mắt nhìn ba vài lần.

「 mẹ rất nhanh sẽ theo chúng ta về nhà.」

「 Ba mỗi lần đều nói như vậy, kết quả còn không phải mỗi ngày đều cùng mẹ trở về nơi này ngủ, như vậy thật sự là lề mề mà.」

「 cái gì lề mề? Cái này gọi là phụ xướng phu tùy.」

「 có ý tứ gì?」

「 ý tứ chính là ba ba thực yêu mẹ, mặc kệ mẹ muốn làm cái gì, ba ba đều phải vô điều kiện chiều theo mẹ, ở cùng mẹ. Mà mẹ thích ở nơi này, cho nên chúng ta cũng phải đi theo tới nơi này.」

「 nhưng là như vậy thật sự rất kỳ quái, nhà chúng ta lớn như vậy, như vậy thoải mái, mẹ vì sao lại thích ở nơi này?」

「 Con có thể đi hỏi mẹ nha.」

「 Con đã hỏi qua.」

「 Con đã hỏi qua ? Thế mẹ nói như thế nào?」

「 mẹ nói bởi vì ba ba làm cho mẹ tức giận, cho nên mẹ mới muốn ở nơi này. Cho nên con mới nói ba ba không đúng, làm mẹ tức giận, sau đó theo chúng ta về nhà……」

Về sau, mỗi khi nhớ tới những lời con nói lúc ấy, cùng với biểu tình Xa Chinh Huân không có lời nào chống đỡ, Trử Y Y thực muốn cười, kia thật sự là rất buồn cười.

「 Trử Y Y? Là Trử Y Y phải không?」

Thình lình có người kêu to, làm cho Trử Y Y đang đứng ở máy photo copy hồi tưởng lại chuyện cũ đột nhiên phục hồi tinh thần lại, cô ngẩng đầu nhìn về phía phát ra âm thanh, chỉ thấy một người ăn mặc bảnh bao, bộ dạng coi như nam nhân anh tuấn, mang theo vẻ mặt hưng phấn vội vàng hướng cô đi tới.

「 Là em đúng không, Trử Y Y? Anh không có nhận sai chứ?」

Đối phương hưng phấn nhìn chằm chằm cô hỏi, vẻ mặt rất vui khi nhận được bạn cố tri. Nhưng vấn đề là, anh là ai vậy nha?

Trử Y Y không tự chủ được lộ ra vẻ mặt mờ mịt khó hiểu.

「 xin hỏi…… Anh là?」 cô thật cẩn thận hỏi, bởi vì chú ý tới bên cạnh đối phương chính là phó tổng, có thể thấy được lai lịch không nhỏ, cô không cẩn thận ứng đối không được.

「 Em không nhớ rõ anh sao? Là Trịnh Hữu Khiêm nha.」

「 ách, Trịnh…… Hữu khiêm?」

「 Em thật sự không nhớ rõ anh ?」 đối phương lộ ra một chút thất vọng biểu tình.

「 Có thể nhắc lại một chút không?」 cô thử nói.

「 Thời đại học, anh có theo đuổi em.」

Ách…… Thật sự là…… thời đại học, số người theo đuổi cô, không có một trăm cũng có năm mươi người, cô làm sao có thể nhớ rõ?

「 quên đi, anh nói thẳng ra luôn cũng được.」 xem cô khó xử biểu tình quá mức rõ ràng, nam nhân bỗng nhiên nói:「 Anh chính là người theo đuổi em, sau lại cùng bạn học của em là  Từ Hiểu Phong kết giao, nói như vậy em có một chút ấn tượng nào không?」

Nghe thấy tên Từ Hiểu Phong, Trử Y Y còn có điểm ấn tượng, nhưng vẫn là mơ mơ hồ hồ, thật không minh bạch. Bất quá căn cứ vào lễ phép, cô vẫn là hướng anh gật đầu.

「 Xin chào, đã lâu không gặp.」 cô mỉm cười nói.

「Đúng nha, đã lâu không gặp, ít nhất cũng mười năm rồi? Bất quá, em vẫn xinh đẹp như vậy, một chút cũng không thay đổi.」 Trịnh Hữu Khiêm nhìn không chuyển mắt nhìn cô.

「 ách……」 đối mặt với lời ca ngợi thình lình của anh, Trử Y Y có chút xấu hổ, không biết nên nói cái gì.

「 không nghĩ tới Trịnh tiên sinh cùng Y Y dĩ nhiên là đồng học nhiều năm không gặp, thật sự là duyên phận kỳ diệu không phải sao?」 nhìn ra biểu tình khó xử của cô, phó tổng hợp thời ra tiếng giải cứu xấu hổ của cô.

「 đúng vậy.」 Trịnh Hữu Khiêm đồng ý gật đầu, sau đó đối cô nói:「 Anh còn có việc phải làm, chúng ta đợi lát nữa gặp sẽ nói chuyện tiếp được không?」 nói xong, anh liền cùng phó tổng xoay người hướng phòng họp đi đến.

Trử Y Y đem tầm mắt thu trở về, cảm thấy có chút mạc danh kỳ diệu. Anh cùng với cô tán gẫu cái gì? Lại có cái gì hảo tán gẫu ? Thật là kỳ quái.

Advertisements

About bichthao167

Nothing gona change my love for...u

Posted on 29/03/2011, in Kết hôn sớm Y Y - Hoàn. Bookmark the permalink. 11 phản hồi.

 1. Hqua định post 2 chap cho mọi người nhưng lại bị mất điện, hnay m post bù nhé, tks các bạn đã ủng hộ

 2. *Sophie Nguyễn*

  The tj nua co chap nua k ss?*chop chop*hjhj

 3. Pandanus255

  Cám ơn nàng đã cố gắng

 4. ●±‡±● rynario ●±‡±●

  tks ss

 5. Còn chap nữa nha, tuỳ theo tâm tình, các nàng ủng hộ comt nhìu nhìu 1 tí ta sẽ post nhìu hơn cho các nàng, hehe, ta là người ưa nịnh mừ

 6. Thanks ss nha.

 7. violet_nkll

  thanks ss nhieu nhieu.

 8. Diepvohan14

  Ss thao xinh dep post them chap nua di ma. ^_^Thanks ss

 9. Thank Nang!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: