Không kết hôn Nhĩ Nhĩ – Chap 4.3

Chap 4.3         Editor: thocondethuong1989

Trời ạ, cái này làm cho cô phát hiện ra, anh thế nhưng biết ghen!

Thật tốt quá, cô nhất định phải hảo hảo lợi dụng điểm này, nếu không luôn chỉ có cô một người ghen tị, là bất an, lo được lo mất, cũng quá không công bằng.

“Đúng rồi, anh còn chưa nói với em, Cố trưởng phòng tìm em có chuyện gì?” Cô nói.

“Hắn chưa nói.”

“Làm sao có thể chưa nói đâu? Điều này không giống cá tính của anh ấy nha,  Cố trưởng phòng, anh ta không có việc gì hẳn là sẽ không gọi điện thoại tìm em mới đúng.” Cô lấy suy tư ngữ khí nói.

“Em thực hiểu biết hắn?”

Từ từ, có điểm ái muội.

“Đúng rồi.” Cô nhẹ nhàng trả lời,“Anh ta là người tốt lắm nha, bộ dạng thành thật, tư thái nhã nhặn, cao cao gầy gầy, tuy rằng thân là trưởng phòng, lại đối mỗi người đều rất lễ phép, cũng chưa bao giờ dùng mệnh lệnh hoặc miệng sai sử người khác, trừ lần đó ra, anh ta cẩn thận lại săn sóc, ngày hôm qua ngành chúng ta có đồng sự sinh nhật, không ai biết chuyện này, chỉ có anh ấy biết, cho nên anh chuẩn bị một cái bánh ngọt nhỏ đưa cho cái đồng sự kia, thật là tốt đến không ngờ mà.”

“Công ty tiêu tiền là mời hắn đi làm công tác, không phải đi thành lập quan hệ xã hội, loại người này không đem tâm tư đặt ở trên công tác, chỉ biết đùa giỡn người khác với một ít thông minh, tiểu xảo thu mua lòng người, bình thường cũng không là cái thứ gì tốt, em không được bị vẻ bề ngoài giả nhân giả nghĩa của hắn lừa nha.”

Oa, thật chua.

“Nhưng là nghe các tiền bối trong công ty nói, anh ta vào công ty đã mười năm, phương thức xử sự với người ngoài thủy chung như một, cho nên hẳn là không phải giả nhân giả nghĩa, anh ấy hẳn là một cái chính nhân quân tử, một cái hảo nam nhân.”

Hảo nam nhân ba chữ làm cho Lôi Cánh cảm thấy cực kỳ chói tai, cảm giác khó chịu tràn ngập trong ngực, làm cho anh rốt cuộc nhịn không được một hơi đem nó phun ra.

“Một cái chính nhân quân tử sẽ lấy việc công làm việc tư lợi dụng chức vụ liền ăn cắp tư liệu người khác, sau khi tan tầm còn giả danh công tác gọi điện thoại quấy rầy nữ đồng sự sao? Hắn bảo an là cái gì tâm? Căn bản chính là loại người trong ngoài không đồng nhất, ra vẻ đạo mạo, tên phi gian tức đạo, hắn là chồn cấp kê chúc tết, bất an hảo tâm, Tư Mã chiêu chi tâm, người qua đường đều biết. Em tốt nhất cách hắn xa một chút!” Giận không thể ức chế được, anh nói một mạch lưu loát.

Trử Nhĩ Nhĩ cứng họng, ngốc lăng nhìn anh, quả thực xem thế là đủ rồi.

Anh đỏ mặt tía tai, đem hết toàn lực bôi đen tình địch cũng quá kinh điển, rất đáng yêu đi?

“Phốc!” Cô phốc xích một tiếng, rốt cuộc ngăn chặn không được nở nụ cười, còn cười đến ngã ra không dậy nổi, trực tiếp ngã vào trên người anh, ở trong lòng anh cười không thể kìm lại.

Lôi Cánh mặt không tự chủ được đỏ lên, biểu tình xấu hổ quẫn bách.

Khi cô bỗng nhiên chợt cười ra tiếng, anh chỉ biết chính mình biểu hiện rất rõ ràng, nhưng anh thật sự nhịn không được, chịu không nổi nha! Ai bảo cô thế nhưng trước mặt anh còn tán dương nam nhân khác, còn nói đối phương là nam nhân tốt.

Hơn nữa đáng chết nhất là, cái tên kia rõ ràng chính là đối với cô có ý tứ, thật sự là làm cho anh càng nghe càng nghĩ liền càng khí.

Việc này không thể như vậy quên đi, anh còn thật sự khó chịu nha, anh nhất định phải cùng cô nói rõ ràng, giải thích rõ ràng mới được.

“Anh là nói thật.” Khi tiếng cười của cô hơi chút dịu đi, anh lập tức nghiêm túc mở miệng nói, sao biết điều này lại làm cô nổ ra một tràng ba tiếng cười khác.

Anh trừng mắt nhìn cô, có chút khó hiểu, lại không muốn vì việc này làm ảnh hưởng tới bầu không khí hòa hảo với cô, cô không dễ dàng gì mới trở lại bên người anh nay lại cảm thấy không thoải mái, trọng điểm là, anh muốn cùng cô giải thích một chút, làm cho cô cách tên họ Cố này xa một chút mới được.

Về phần hiện tại, nếu cô cảm thấy buồn cười quá nhất thời dừng không được, anh rõ ràng trước giúp cô lau khô đầu vậy.

Advertisements

About bichthao167

Nothing gona change my love for...u

Posted on 06/05/2011, in Không kết hôn Nhĩ Nhĩ (HOÀN). Bookmark the permalink. 25 phản hồi.

 1. Crystal pham

  Thankssssssssssss!!

 2. Úi e hok cướp tem ah

 3. trân trọng thông báo, tem là của em ^^ ai lấy cũng bị cướp giật lại *cười gian* ai ya a ăn dấm nhiều quá…thanks ss và bạn thỏ!

 4. violet_nkll

  thanks ss

 5. Thank bạn nhé!
  rất đáng yêu nha~

 6. Rain and tears

  Truyen hay lam.

 7. Pandanus255

  Thanks nàng. A dạo này dễ thương ghê

 8. Iu mọi người, m và toàn bộ nhóm dịch rất cám ơn các bạn nhé, mọi người típ tục ủng hộ nha

 9. do thi thoang anh ghen nhu vay cang de thuong

 10. tks nàng ^^~

 11. Cam on may chi em nha Thao. Minh thich truyen nay va truyen cua San San.

 12. Ah ta quên chưa thông báo với các nàng, nhà ta có chút việc cuối tuần k post được, tối CN sẽ cố gắng hoặc nếu k kịp thì xin khất đến t2 nhé. Tks các nàng ^_^

 13. Khat cung dc nh nho den bu nhe, tinh ca lai

 14. Thank Nang!

 15. Sophia Tran

  Thks nang

 16. Phai cho anh nay an giam chua mot ty moi dang doi nha ! thanks em !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: