Không kết hôn Nhĩ Nhĩ – Chap 5.3

Chap 5.3          Editor: bichthao167

Nữ nhân thích nghe lời ngon tiếng ngọt, kỳ thật nam nhân cũng giống nhau, tuy rằng trên miệng luôn nói chán ghét, nhưng lại vụng trộm thấy ngọt ở trong lòng.

Cùng Lôi Cánh chia tay lại hợp lại, Trử Nhĩ Nhĩ phát hiện rất nhiều chuyện trước kia không phát hiện.

Trong đó phát hiện lớn nhất chính là, đã là thục nữ cô cơ bản cũng không có phát hiện ra giá trị của chính bản thân mình, vài năm nay sở dĩ càng ngày càng ít có người để ý tới cô, cũng không phải bởi vì cô không còn trẻ tuổi, mà là ngại Lôi đại tổng tài danh tiếng, mới không dám để ý tới cô.

Nhưng sau khi thay đổi công việc, đến môi trường mới thoát ly khỏi pham vi thế lực ảnh hưởng của anh cô phát hiện điều này hoàn toàn không giống nhau.

Những nam nhân đối với tốt với cô ngày càng nhiều, thậm chí bên ngoài công ty cũng có, cơ hồ vài ngày lại xuất hiện them vài người, làm cho cô cảm thấy tự tin về bản thân mình vô cùng.

Bởi vậy, lúc này sau khi cùng anh tái hợp lại, cô không hề cảm thấy lo sợ bất an việc anh sẽ thay đổi hay chính mình sớm hay muộn sẽ bị vứt bỏ.

Ngẫu nhiên cô thậm chí còn có thể thay đổi ý niệm trong đầu, thiên hạ nam nhân nhiều như vậy, nếu anh thực sự làm ra chuyện phản bội cảm tình, cô sao có thể lưu luyến một nam nhân bất trung như vậy? Đương nhiên sẽ bỏ luôn mà yêu người khác, cô tính cách rộng rãi lại trong sáng, kỳ thật đối với việc hợp lại này cô cũng có thay đổi khá nhiều.

Cho tới nay Lôi Cánh đều đối với cô rất tốt, tuy rằng trong công việc, trong cuộc sống bận rộn anh không có hành động gì lãng mạn thể hiện tình yêu, nhưng ở trên giường anh đối với cô chính là nhiệt tình không giảm, ôn nhu săn sóc thủy chung trước sau như một, tóm lại là có đến tám phần mười là đạt tiêu chuẩn.

Nhưng do hai người ở cùng một chỗ đã lâu, cảm tình nếu không có làm tăng nhiệt độ lên thì sẽ giống như tri thức học vấn, không tiến tắc lui.

Chia tay là nhớ cường tâm kế, làm cho con người ta hiểu được tình cảm lưu luyến cũng đáng quý trọng như chính mạng sống vậy, khi mất đi rồi mới hiểu được nó đáng quý thế nào.

Lôi Cánh bản thân chính là người thông minh, sẽ không để cho chính mình giẫm lên vết xe đổ, cho nên sau khi hợp lại đương nhiên sẽ có thay đổi.

Nhiệt tình như hỏa cùng ôn nhu săn sóc những việc này cơ bản là thường xuyên không cần đề cập tới, anh gần đây trở nên ngày càng tôn trọng ý kiến của cô, biết lắng nghe những nhu cầu và hi vọng của cô, việc cô cảm thấy kinh hỉ nhất là, anh bắt đầu đối với cô thể hiện những hành động lãng mạn, tặng hoa cùng lễ vật đưa tới công ty cho cô thể hiện tình yêu nồng nhiệt.

Ách, tuy rằng cô là mãnh liệt hoài nghi anh làm như vậy là để thị uy, là để biểu thị quyền sở hữu, muốn cho những nam nhân đối với cô có hảo cảm mà anh lại đang ngoài tầm tay kiểm soát sớm một chút mà hết hy vọng.

Nhưng là ngay cả như vậy, cô vẫn cảm thấy thực vui vẻ, bởi vì anh hoàn toàn làm cho cô cảm giác được anh rất để ý cô.

Về phần nguyên nhân khiến bọn họ xảy ra chia tay lúc trước, bởi vì cô đã đáp ứng cho anh thời gian một năm, cho nên cũng sẽ không nhắc lại chuyện này nữa.

Cũng bởi vậy, bọn họ lúc này cuộc sống, quả thực chính là như cá gặp nước, thuận buồm xuôi gió.

Nhưng, thuận như vậy, cũng là thuận quá mức đi?

Trử Nhĩ Nhĩ ngồi trong bồn cầu phòng vệ sinh của công ty ngây ngốc trừng mắt nhìn trong tay que thử đang hiện hai vạch đỏ, cô trừng mắt nhìn, ánh mắt đăm đăm, vẫn như cũ không thể đem hai vạch này biến thành một vạch được.

Cô mang thai ?

Việc này…… Sẽ không là thật đi?

Nhưng là, vật kia thật sự xuất hiện hai vạch đúng như vậy, hơn nữa không phải là vì hoài nghi mới có thể đi mua que thử để kiểm tra? Có như vậy kết quả, kỳ thật cũng không nên ngoài ý muốn mới đúng, dù sao kỳ kinh nguyệt của cô đã muộn nửa tháng không có tới.

Chính là, không ngờ mấu chốt vấn đề lại là cô mang thai, rốt cuộc là muốn cô cao hứng hay là khổ sở đây?

Còn anh nữa? Nếu biết chuyện này, anh sẽ có phản ứng gì? Anh sẽ không nghĩ lầm đây là cô cố tính bày mưu để bức hôn chứ? Tệ nhất là, nếu ngay cả đứa nhỏ đều đã có, mà anh lại vẫn không tính cùng cô kết hôn thì sao?

Hảo phiền, hảo phiền, hảo phiền, vì sao cô sớm không có, trễ không có, lại chọn đúng lúc này mà mang thai chứ?

Advertisements

About bichthao167

Nothing gona change my love for...u

Posted on 12/05/2011, in Không kết hôn Nhĩ Nhĩ (HOÀN). Bookmark the permalink. 22 phản hồi.

 1. Tiêu diêu tự tại

  thanks ss ^^

 2. Pandanus255

  Kế hoạch của a đã thành công rùi. K biết vẻ mặt của a như thế nào khi cô báo tin có thai nhỉ

 3. boc’ cai tem, tk ss nhiu 😀

 4. Tiêu diêu tự tại

  mang thai rồi, a đã đạt đc mục đích, kết hôn, kết hôn *em đi biểu tình á* dạo này may mắn á, toàn trog top nhà ss ^^ ai ya, nghĩ tới ngày mai thì…t6 ác ma!

 5. toppppppppppppppppppppppp

 6. ta vẫn thuôk t0p VIP nha.hehe

 7. van k có aj lấy tem àk. Vậy ta xjn káj tem cùng ph0ng bì nà.

 8. hazzi! Mang thaj lúc này là đúng kế hoặch của Lôi Cánh mà. Tạj chị k pít đó thôj.

 9. đúng kế hoạch của a rùi
  a sướng wa’ đi chứ í
  thanks!^^

 10. Chị không thoát khỏi tay anh rồi. Thanks ss

 11. Crystal pham

  Thanks ss!

 12. Các nàng thấy ảnh mới trong blog của ta đẹp hok? Rất xìteen nhé

 13. phamthaibinh

  chi oi cuoi thoi
  thanks ss nhieu nhe

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: