Không kết hôn Nhĩ Nhĩ – Chap 6.2

Chap 6.2         Editor: bichthao167

“Em chỉ muốn biết vì sao?” Vì sao nói dối? Vì sao gạt cô?

“Bởi vì anh không muốn em hiểu lầm.” Ánh mắt anh không chuyển nhìn thẳng cô.

“Hiểu lầm cái gì?” Cô cũng bình tĩnh nhìn lại anh.

“Anh lúc ấy cùng Lâm Ánh Nhu cùng một chỗ.”

Trử Nhĩ Nhĩ khống chế không được phiết môi, lộ ra một biểu tình vừa tự giễu vừa buồn lạnh mỉm cười.“Em biết, là em nhìn thấy.” Cô nói.

Cô quả nhiên thấy ! Lôi Cánh ở trong lòng thở dài.“Em khi đó hẳn là muốn nói với anh.” Anh nói.

“Sau đó nghe anh giải thích hai người các ngươi vì sao lại ở cùng nhau, lại muốn đi nơi nào sao? Em cảm thấy nếu lấy cớ công việc là thuận lợi nhất.” Cô nhịn không được trào phúng nói.

“Không cần như vậy.” Anh cầu đạo.“Quan hệ giữa anh và cô ấy thật sự không phải như em nghĩ.”

“Đó là quan hệ gì? Nhớ rõ lần trước chia tay thời điểm, em cũng hỏi qua anh vấn đề này, lúc ấy anh cũng không có trả lời em, hiện tại anh muốn trả lời sao?”

Anh nhíu mày nhanh túc nhìn cô, miệng như trước gắt gao mân lại.

“Quên đi, anh không cần lại khó xử, dù sao em cũng không phải thật muốn biết.” Ngừng một chút, cô lại nói:“Hôm nay buổi tối em ngủ phòng khách, có thể phiền toái anh giúp em đem chăn gối trong ngăn tủ lấy xuống được không? Nó rất cao, em không lấy được.”

“Không cần như vậy.” Anh lại khẩn cầu.

“Em hiện tại đang có bầu, kiêng kị cảm xúc dao động quá lớn, cùng anh đồng sàng dị mộng sẽ làm em thấy không tốt, em không muốn như vậy.” Lúc sau, cô hỏi anh:“Hoặc là, anh muốn em lại chuyển ra ngoài?”

“Không được! Anh không cho phép!”

“Vậy để cho em ngủ ngoài phòng khách.”

Lôi Cánh lắc đầu lại lắc đầu, anh không muốn cùng cô ngủ riêng, bởi vì kiểu này chắc chắn sẽ làm cho khoảng cách của hai người càng kéo càng xa, hồng câu càng lúc càng đại.

Trọng yếu nhất là, cô hiện tại là đang mang bầu, nếu nửa đêm thân thể không khoẻ, anh không thể ở bên cạnh chiếu cố cho cô?

Không được, anh tuyệt không đồng ý phân phòng ngủ.

Nhưng nếu không phân phòng ngủ, cô ngay cả “Chuyển đi ra ngoài” ba chữ này đều đã nói ra, anh có thể không để ý tới lời uy hiếp này sao?

Nếu là trước đây, vì cùng nhau công tác, anh có thể hai mươi tư giờ giữ cô bên cạnh không cho cô cơ hội trốn tránh, nhưng là hiện tại bọn họ lại ở hai công ty khác nhau, nếu cô lợi dụng thời gian đi làm xin phép trở về đóng gói hành lý trộm chuyển ra ngoài, hoặc là sau khi làm sẽ không trở về, vì trốn anh mà mất tích, kia làm sao bây giờ?

Anh không thể hai mươi tư giờ đều đi theo cô, hoặc là bỏ tiền ra thuê người theo dõi nhất cử nhất động của cô? Cho dù có dùng phương pháp này, cũng không phải kế sách lâu dài.

Nên làm như thế nào mới có thể vẹn cả đôi đường, để cho cô an tâm nuôi dưỡng đứa bé của bọn họ, vĩnh viễn sẽ ở bên người anh vĩnh viễn không ly khai anh?

Xem ra trừ bỏ kết hôn ra, tựa hồ cũng chỉ còn lại một biện pháp mà thôi.

Anh thật sâu thở ra một hơi, rốt cục mở miệng nói:“Lâm Ánh Nhu là em gái anh.”

Trử Nhĩ Nhĩ không thể tin trừng mắt nhìn anh, như thế nào cũng không nghĩ tới sẽ nghe thấy đáp án như vậy.

Cô biết cha mẹ anh năm đó là phụng nữ nhân chi mệnh kết hôn, sau khi sinh hạ anh vài năm sau ly hôn, sau đó lại đều tự gả cho người khác có gia đình riêng, cho nên, anh là có rất nhiều huynh đệ tỷ muội, tuyệt không thân cận, không quen tất, thậm chí không biết huynh đệ tỷ muội.

Bởi vì anh là do ông bà ngoại nuôi dưỡng, mà không phải là do hai bên cha mẹ nào nuôi cả.

Nhưng đây không phải trọng điểm, trọng điểm là cha mẹ anh họ Lôi, mẹ anh tái giá trượng phu họ Phương, vậy anh làm sao lại chui ra một người họ Lâm muội muội đâu?

“Em gái sao?” Cô trào phúng hỏi, cảm giác có chút tức giận. Anh muốn gạt cô, cũng nên có một cái tình huống có thể làm cho người ta tin được chứ?

“Anh và cô ấy là đồng mẫu dị phụ.” (cùng mẹ khác cha)

“Em nhớ rõ mẹ anh tái hôn đối tượng họ Phương, là em nhớ lầm, hay là anh nói sai rồi?” Trử Nhĩ Nhĩ bán tín bán nghi nhìn anh.

Trên mặt anh biểu tình có tia quái dị, như là trào phúng lại giống hèn mọn cùng xấu hổ. “Mẹ anh trượng phu hiện tại thật là phương thúc thúc, nhưng trước kia là Trần thúc thúc, còn có một cái lâm thúc thúc.” Anh lạnh nhạt nói.

Trử Nhĩ Nhĩ ngây ngốc nhìn anh, việc này cô chính là lần đầu tiên nghe nói tới, hơn nữa theo như cách anh nói –“Ý của anh là, mẹ anh kết hôn bốn lần?”

“Đúng.”

Trử Nhĩ Nhĩ nói không ra lời.

Bốn lần?

Oa a, thiệt hay giả? Thật là lợi hại.

“Thuận tiện nói cho em, ba anh cũng không kém cạnh, cũng giống như vậy, kết hôn bốn lần.” Anh phiết môi nói.

Trử Nhĩ Nhĩ nghẹn họng nhìn trân trối, kinh ngạc đến há hốc mồm, cha mẹ anh có phải rất khoa trương không nha? Chẳng lẽ hai người thi đấu kết hôn xem ai nhiều hơn hay sao? Thật sự là rất xa hoa.

“Lâm Ánh Nhu là con của mẹ anh cùng người chồng thứ ba sinh ra, bởi vì đối phương vẫn không làm việc đàng hoàng, cho nên mẹ anh liền đem cô ấy đưa đến nhà bà ngoại, xin bà ngoại hỗ trợ chiếu cố. Cô bé ở lại hai năm rồi lại rời đi, bà ngoại thủy chung nhớ thương nó. Sau lại bởi vì anh vì công việc mà chuyển ra ngoài ở một mình, không biết ông ngoại bà ngoại khi nào nối lại được liên lạc với cô ấy, sau đó mấy tháng trước bọn họ nói cho anh biết chuyện của cô ấy, muốn anh hỗ trợ chiếu cố, bảo hộ cô bé, anh không có biện pháp cự tuyệt, chỉ có thể tiếp nhận mà thôi.” Anh nói đơn giản sáng tỏ hết thảy ngọn nguồn.

“Phải bảo hộ nghĩa là sao, đã có chuyện gì xảy ra?” Trử Nhĩ Nhĩ nghe ra trong đó dị thường.

“Cô ấy trong một thời gian dài bị người ta uy hiếp.”

“Ai uy hiếp?”

Lôi Cánh hai mắt nháy mắt trở nên lạnh lùng, cắn răng nói:“Bố và anh trai cùng cha khác mẹ của con bé.”

Trử Nhĩ Nhĩ khiếp sợ đứng tại chỗ, đột nhiên rốt cuộc nói không ra lời.

Nguyên lai Lâm Ánh Nhu cũng không phải tự nguyện gầy yếu như vậy, mà là bởi vì trường kỳ mệt mỏi thân thể thiếu dinh dưỡng, mới có thể trưởng thành nên bộ dáng mỏng manh hư ảo nhường này, giống như gió thổi qua sẽ phiêu đi.

Nghe nói, cô ấy từ năm cấp hai đã bắt đầu tìm công việc kiếm tiền, nếu không sẽ đói chết, muốn lấy tiền sinh hoạt phí từ phụ thân nơi đó là không có khả năng. Ly hôn sau tái hôn mẹ tuy rằng cho cô tiền, nhưng là không bao lâu sẽ bị ba ba cùng ca ca trộm đi, cho dù có giấu đi đâu, cô ấy cũng sẽ bị buộc phải đưa cho bọn hắn dùng.

Vì rời khỏi nhà, cô ấy liền chọn trường đại học xa nhà nhất, một người chuyển ra bên ngoài ở, cứ như vậy cuộc sống cảm giác cuối cùng cũng tốt lên một ít, nhưng ai biết trước khi tốt nghiệp mấy tháng, ca ca kia đã tìm được chỗ cô ở, sau đó chứng nào tật nấy lại tìm người đòi tiền, sau, ngay cả ba ba cũng đều xông ra, đem cách kiếm tiền dễ nhất đưa tới cho cô, nghĩ muốn giúp cô giới thiệu một kẻ có tiền, muốn cô gả cho đối phương.

Cô hết nơi chạy trốn, chỉ có thể trốn ở nhà ông bà ngoại, nghĩ đến có trưởng bối hỗ trợ, phụ huynh tất sẽ có kiêng kị, không nghĩ tới vì tiền, bọn họ sớm không để ý đến luân lý đạo đức, thậm chí còn làm cho lão nhân gia tức giận sôi gan mà động thủ động cước.

Ngay khi cô quyết định rời đi, đại ca Lôi Cánh, anh trai cùng mẹ khác cha lại đột nhiên xuất hiện đem cô bảo hộ vào đôi cánh của anh, không chỉ tạo công việc cho cô, còn giúp cô thuê một gian nhà có bảo vệ quản lý hẳn hoi.

Đương nhiên, cuộc sống của cô cũng không phải từ nay về sau liền gió êm sóng lặng.

Advertisements

About bichthao167

Nothing gona change my love for...u

Posted on 16/05/2011, in Không kết hôn Nhĩ Nhĩ (HOÀN). Bookmark the permalink. 23 phản hồi.

 1. hêhe. TEM thanks ss a 🙂

 2. phù… may quá. hiểu lầm đc giải quyết :))

 3. He, hqua mình đã hứa sẽ bù mà, 2 chap là đủ dài rùi nhé, chúc mọi người ngủ ngon, iu các bạn

 4. Duoc ah nha. Hehe. Ss th choi dep ah! Thank ss

 5. Tiêu diêu tự tại

  nói luôn là e gái đi, tự nhiên chọn nói dối cô, làm mọi việc lộn tùng phèo, ng đọc cũng đau tim *hú hồn* dù sao e cũng vẫn ko thích Lâm Ánh Nhu =.= thanks ss!

 6. chuyện này có gì mà phải giấu đâu chứ, anh này rõ dở hơi

 7. Thanks BichThao

 8. Crystal pham

  Thanksss

 9. thanks nhiu

 10. Mình post 2 chap mà sao ít comt cho m thế, huhu

 11. phamthaibinh

  có có, cho em góp 1cmt nữa nè ss đừng buồn nhé
  à mà thôi, để e cmt 1000 lần nhé
  ôm ôm ss nhiều nhiều, thanks ss nhé

 12. Cam on Thao, truyen rat hay.

 13. thu_nguyentnh

  thanks nang

 14. Tiểu Lục

  thanks sis nhiều lắm ah 🙂 em ngày ngày vẫn chờ các chap tiếp theo của sis 😀

 15. Thank Nang Thao!
  Quan he nha Anh nay roi nhu canh he!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: