Quý phi giá lâm – Chap 1.3

Chap 1.3      Editor: bichthao167

 

“Nhìn cái gì vậy? Chưa thấy qua mỹ nữ?” Khi cô phun ra những lời này, hắn nhịn không được liền nở nụ cười. Xem đi, như vậy nàng đáng yêu hơn. Cố ý khuynh thân qua, nhẹ nhàng hỏi: “Em đối với tôi tựa hồ có ý kiến? Nghiêm khắc mà nói, chúng ta mới lần đầu tiên gặp mặt, đúng không?”

 

“Không phải có ý kiến, mà là…” Cô vuốt cằm, tròng mắt đen như mực vòng vo chuyển. Đại khái là nhận thấy được chính mình vừa rồi rất vô lễ, nóng vội nói: “Ai nha, ai kêu anh theo đuổi tẩu tử của tôi?”

 

“Tẩu tử? Đạm Dung là lão bà của anh trai em?” Hắn chọn nhíu mày, cố ý nhìn cô.

 

“Không sai biệt lắm , cho nên… Anh sẽ chết tâm đi!”

 

Thật sự là đứa nhỏ đơn thuần, sở hữu cảm xúc đều viết ở trên mặt. Hoắc Duẫn Đình không khỏi mỉm cười, đáy mắt ý cười càng sâu.

 

Sau một lúc lâu, não nội linh quang chợt lóe, hắn đột nhiên vòng vo đề tài: “Em là người nhà trong gia tộc nổi danh bác sĩ thế gia —- vạn gia hậu nhân?”

 

“Đùng thì sao?”

 

Quả nhiên! Hắn vẫn chưa nói tiếp, chính là tùy ý thưởng thức cái bật lửa, khi cô đang uống nước không kịp phòng thủ liền bất ngờ còn nói thêm: “Tôi nghĩ đến, gia tộc bác sĩ thế gia nổi tiếng, mỗi người ra ngoài đều cũng có giáo dưỡng .”

 

Kết quả những lời này, làm cho cô một ngụm nước hoàn toàn phun tới.

 

“Thực xin lỗi thực xin lỗi, tôi không phải cố ý !” Đại khái biết đuối lý, cô cuống quít giật khăn trên bàn giúp hắn lau.

 

Hắn một tay rời ra, từ trong túi lấy ra khăn tay, tao nhã thấm khô nước trên mặt. Một lát sau, mới hơi hơi nheo lại mắt âm thâm nói: “Em là cố ý .”

 

“Không có! Tôi thề, tuyệt đối không có!” Cô giơ lên hai ngón tay, bộ dáng bổn bổn , trước nay chưa từng có chân thành như vậy.

 

“Quần áo cũng ẩm ướt …” Hắn mất mát lắc đầu.

 

“Tôi sẽ trả tiền giặt ?”

 

Xem cô thật sự nóng nảy, hắn dịch dịch chiếc áo ẩm ướt, chẳng hề để ý nói: “Bộ quần áo này tôi không muốn nữa, dù sao cũng chỉ giá trị hai ba ngàn khối.”

 

“Ôi! Đắt như vậy sao?” Cô thay đổi khẩu khí, đôi mắt lập tức lóe ngập nước mắt, dùng ánh mắt đáng thương hề hề nhìn hắn.”Anh muốn cho tôi bồi tiền?”

 

Nếu không phải lưu ý đến đáy mắt giảo hoạt kia, Hoắc Duẫn Đình thiếu chút nữa đã bị tiểu quỷ này lừa gạt . Hắn khoát tay, chậm rãi nói: “Em giúp tôi làm một chuyện, cho là bồi thường.”

Advertisements

About bichthao167

Nothing gona change my love for...u

Posted on 16/07/2011, in Quý phi giá lâm. Bookmark the permalink. 8 phản hồi.

 1. Pandanus255

  Cám ơn nàng.
  Chúc nàng cuối tuần vui vẻ

 2. talacuopbienha

  thanks

 3. Bạch Linh

  huhuhuu, ss à, e xin làm ebook mà sao ss không trả lời được hay không? Làm e chờ mòn mỏi. huhu

 4. Bạch Linh

  Em làm ebook xong rồi, ss qua nhà e lấy link giùm nhá. http://phonglinhcoc.wordpress.com/2011/07/20/khong-k%e1%ba%bft-hon-nhi-nhi/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: